Lãng Mạn Của Tình Yêu

Buổi sáng thức dậy, nhìn lên đầu giường thấy có một đóa hồng còn đẫm sương mai. Mùi thơm của hoa quyện vào hồn làm ta thấy lâng lâng nhẹ nhàng. Chút lãng mạn của đời sống bắt đầu từ đấy.

Cuộc đời sẽ thật khô khan nếu không có tình yêu. Và trong tình yêu không thể thiếu lãng mạn. Những giòng thư tình và nhịp thở của những ngươi yêu nhau là những gì dệt nên lãng mạn cho cuộc sống này.

Mùa Thu, mùa của đôi tình nhân nắm tay nhau đi trên những chiếc lá vàng ẩm ướt. Làn gió thu nhẹ nhàng thổi trên tóc cô gái, khiến chàng trai nhìn không chớp mắt. Và nàng cũng vậy, suốt đời ghi nhớ ánh mắt dịu dàng nồng ấm ấy. Cuộc sống trải ra trước mắt họ một màu hồng, màu đôi má thơ ngây của nàng. Thênh thang một con đường nhuộm vàng nắng thu. Nắng co nhạt đi theo cuối ngày, nhưng tình yêu không bao giờ phai nhạt trong lòng đôi tình nhân.

"...Ái tình sẽ mãi trong cuộc đời ta ..."
(Trịnh Nam Sơn)

Tình yêu mãi mãi chứa đựng chút gì đó lãng mạn. Xin hãy sống cho tình yêu và cứ yêu trong lãng mạn, để thấy được những lưu luyến của cuộc đời khi mai này phải rời xa nhau vĩnh viễn.

Địa Chỉ

Trang Chính
Văn | Thơ | Nhạc | Tác Giả